Review Đèn học chống cận Mocato M204

Bạn đang muốn mua cho con mình đèn học chống cận để phục vụ nhu cầu học tập, đọc sách nhưng còn phân vân không biết loại nào tốt. Bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu Đèn Học Chống Cận Mocato M204 đang được ưu chuộng trên thị trường hiện nay có tốt không và giá như thế nào nhé!

Bởi vì không ai muốn đôi mắt căng thẳng sau khi đọc một cuốn sách hay! Đèn học chống cận Mocato được thiết kế để bảo vệ mắt, tạo ra ánh sáng vừa đủ và dễ chịu mà không tạo ra bất kỳ ánh sáng chói hoặc nhấp nháy nào cho mắt của bạn. 

Rất thoải mái khi nhìn và hoàn hảo để thắp sáng không gian đọc sách, học tập và làm việc của bạn. 

1. Những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến mắt

Đọc Sách

Đôi khi chỉ đơn giản là bạn chỉ nằm đọc sách ở vị trí mà bạn ưa thích nhưng đèn học bạn đang dùng lại chỉ có thể đặt ở một vị trí cố định.

Ánh sáng ngoài trời hoặc đèn chiếu sáng trong nhà là không thể đủ, nếu trong một thời gian dài như vậy sẽ ảnh hưởng đến mắt mà bạn không biết.

Màn Hình PC

Ánh sáng xanh, nguồn sáng có hại từ màn hình PC lại là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây căng thẳng, stress, nhức mỏi mắt và  gây mất ngủ hiện nay.

Rất ít người biết rằng, chỉ cần đặt một chiếc đèn học chống cận để trung hòa nguồn ánh sáng gây hại hoặc đèn thông thường lại đặt vị trí cố định đọc sách.

Tư thế đọc

Nhu cầu ánh sáng của mỗi người, mỗi thời điểm là khác nhau. Bạn đổi một tư thế hoặc một vị trí để đọc sách nhưng chiếc đèn học cũ của bạn lại thiết kế chỉ một vị trí, một tư thế cố định.

Hoặc đơn giản là bạn muốn chiếu sáng như một chiếc đèn pin nhưng không rảnh tay để cần đèn…

2. Đèn học chống cận là gì?

Đèn học chống cận là loại đèn học để bàn được cấu tạo từ đèn Led có thể điều chỉnh độ sáng phù hợp với môi trường và mắt của người học. Nhờ công nghệ gắn chip mới nên đèn có khả năng phát sáng tốt hơn các loại đèn khác. Vì vậy, khả năng chiếu sáng ổn định giúp tình trạng cận thị học đường giảm thiểu

Cấu tạo của đèn học chống cận
 • Bóng đèn: bóng đèn là bộ phận quan trọng của đèn học chống cận. Nó làm từ nhiều loại đèn khác nhau như đèn sợi đốt, đèn led.
 • Thân đèn: có nhiệm vụ điều chỉnh độ cao của đèn.
 • Tùy loại đèn mà có bộ điều khiển độ sáng hay không.

3. Thông tin về đèn học chống cận Mocato M204

Đặc điểm nổi bật của đèn học Mocato

 • Bảo vệ đôi mắt: Không nhấp nháy, không có bức xạ và không tia cực tím, giảm tác hại của nguồn sáng bất lợi cho mắt.
 •  Đèn Led thông minh: Với 3 chế độ ánh sáng và có thể điều chỉnh 5 mức độ sáng khác nhau, bảo vệ đôi mắt tốt hơn với độ sáng phù hợp. Bật và tắt chỉ một nút nguồn , bộ nhớ độ sáng khi bật đèn.
 • Tích hợp viên pin dung lượng 1200mAh: Chỉ đơn giản là bạn không cần cố định đèn tại 1 chỗ, có thể rút ra và mang đi sử dụng tại bất cứ vị trí nào bạn muốn mà không cần ổ cắm.
 • Xoay tự do, chiếu sáng đa hướng: Với trục xoay 180° bạn dễ dàng điều chỉnh hướng chiếu sáng tại bất cứ góc nào bạn muốn, tùy theo nhu cầu làm việc.

Đèn học để bàn chống cận thị chính hãng Mocato Led Light M204 có thiết kế màu trắng hiện đại, thanh lịch, có thể tự điều chỉnh độ sáng phù hợp với 3 chế độ ánh sáng và điều chỉnh cảm ứng 5 mức độ sáng khác nhau.

Ưu điểm đặc biệt của đèn học Mocato

Có 3 chế độ ánh sáng và có thể điều chỉnh 5 mức độ sáng khác nhau. Chạm nhẹ cái đầu tiên đèn sẽ bật lên màu trắng, chạm thêm 1 lần nữa sẽ chuyển sang đèn vàng, tiếp tục chạm sẽ trộn phát sáng xen kẽ giữa đèn trắng và vàng. Rất nhạy, lướt nhẹ tay sang nút bấm không cần ấn mạnh hay dùng lực đèn vẫn bật và chuyển màu.

Ngoài ra, nếu muốn giảm độ sáng xuống hay lên thì mọi người đặt ngón tay vào nút và giữ, khi đó đèn sẽ tự động điều chỉnh cường độ, khi nào thấy ánh sáng phù hợp thì mình nhấc tay ra.

Thao tác gập mở đèn chống cận Mocato và sử dụng linh hoạt với trục xoay 180 độ, dễ dàng điều chỉnh hướng chiếu sáng tại bất cứ góc nào, tùy theo nhu cầu sử dụng.

Với đó chỉ với một sự thay đỏi nhỏ về mặt thiết kế, sản phẩm nay đã có thêm chỗ kê điện thoại thích hợp cho việc học online, giải trí,hù hợp với tất cả dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường hiện nay (kể cả máy tính bảng , ipad).

Thông số kỹ thuật
 • Hiệu suất : 7W
 • Dung lượng pin : 1200mAh
 • Nhựa ABS
 • Tự động ngắt bảo vệ sạc quá dòng

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm đèn học chống cận Mocato. Hi vọng với những thông tin này mọi người có thể chọn cho con mình đèn học chống cận để phục vụ nhu cầu học tập, đọc sách một cách thích hợp nhất.

10
Review Đèn học chống cận Mocato M204
WEBSITE CHÍNH HÃNG kiểm tra giá
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Giá Rẻ Hôm Nay
Logo