Tinh dầu bưởi Hoàng Cầm

Từ xa xưa các cụ ta vẫn thường có câu : ” Cái răng cái tóc là góc con người.” Đúng vậy vẻ đẹp bên ngoài của chúng ta phụ thuộc rất nhiều vào mái tóc. Nhất là phụ nữ, ai cũng muốn mình sở hữu một mái tóc chắc khỏe, dày dàu bóng mượt,…Cuộc sống hiện đại nên cũng có rất nhiều sản phẩm được tạo ra để chăm sóc tóc rất hiệu quả.Hãy cùng giá rẻ hôm nay tìm hiệu về một loại sản phẩm giúp ngăn rụng tóc và kích mọc tóc hiệu quả đó là tinh dầu bưởi Hoàng Cầm.

Tinh dầu bưởi chiết xuất từ thiên nhiên.

– Ưu điểm của tinh dầu bưởi Hoàng Cầm

– Tinh dầu bưởi được ép lạnh hoàn toàn từ vỏ bưởi tự nhiên, kèm một chút hương hoa nhài dễ chịu.
– Tinh dầu bưởi đặc biệt đậm đặc hơn gấp nhiều lần các loại tinh dầu bưởi khác trên thị trường, màu đục trong đặc trưng, có mùi hương từ vỏ bưởi ép hương nhài.
– Tinh dầu bưởi là một trong những loại tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất hoàn toàn từ vỏ bưởi (phần vỏ xanh với những nốt nhỏ li ti chứa nhiều tinh dầu) có chứa hàm lượng pectin, naringin (một loại glucozid), men tiêu hoá peroxydaza, amylaza, đường ramoza, vitamin A và C rất cao có tác dụng sát khuẩn diệt nấm da đầu.
– Tinh dầu bưởi đã được nghiên cứu kĩ lưỡng, đây là sản phẩm kích thích tóc mọc, chống rụng tóc và giảm khô xơ hiệu quả, đó là cam kết từ phía công ty nên bạn yên tâm sẽ mang lại hiệu quả tốt.
Sản phẩm sử dụng cho cả nam lẫn nữ, phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

– Công dụng của tinh dầu bưởi Hoàng Cầm

– Tinh dầu bưởi có tác dụng điều trị rụng và kích thích mọc tóc.
– Giảm rụng thấy rõ sau 5-7 ngày sử dụng. Bắt đầu kích thích mọc tóc sau 10 ngày. Giảm rụng hơn 80% sau khi dùng một chai.

– Cách sử dụng

– Chia tóc thành nhiều lớp rồi xịt thẳng vào chân tóc.
– Xịt những chỗ nào bạn cần mọc để sản phẩm thẩm thấu vào chân tóc giúp tóc mọc nhanh hơn.
– Nếu các bạn vừa gội đầu xong thì sấy cho tóc hơi ẩm rồi xịt vào chân tóc. Nếu không gội đầu thì có thể dùng khi tóc khô và sạch.
– Lắc nhẹ trước khi dùng.
– Một ngày xài 1-2 lần sáng và tối.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Giá Rẻ Hôm Nay
Logo