Top 10 phụ kiện du lịch mà bạn không thể thiếu

Những món đồ nhỏ xinh, nhưng mang tới những công dụng rất lớn, kèm theo đó là những ứng dụng. Lợi ích giúp cho những kiện hành lý nhỏ gọn hơn bao giờ hết. Cùng giarehomnay điểm danh 10 phụ kiện du lịch cần thiết cho mỗi chuyến đi của bạn nhé.

Gối chữ U mang đi du lịch

Với những chuyến di chuyển với tàu xe, hay ngồi ở khoang Eco trên những chuyến bay. Những chiếc ghế nó cho cảm giác hơi đứng, cảm giác cơ thể. Vai chạm vào lưng ghế không cho chúng ta được một cảm giác thả lỏng đủ tốt.

Và không ít người cảm nhận rằng, toàn bô cơ thể như bị tức, đau mỏi rất nhiều. Sau mỗi chuyến bay, ngủ trên tàu xe.

Giải pháp của gối chữ U, là mang tới bạn một phần kê cổ. Nâng cao vùng vai gáy, có những điểm tỳ cho cổ vai và gáy. Những vị trí khi tựa lưng vào ghế, mà chúng ta cảm thấy chúng như bị lơ lửng, không có một điểm tỳ.

Khiến trong một khoảng thời gian dài, chúng ta cảm nhận được hiện tượng đau mỏi toàn thân. Gối kê cổ chữ U là một phụ kiện du lịch cần thiết cho những hành trình dài. Giúp cơ thể được thả lỏng, thoải mái nhất khi ngồi lâu. Hay ngủ một giấc trên những phương tiện di chuyển đường dài hiện nay.

Núi bịt tai chống ồn

Kèm theo gối chữ U kê cổ, thì nút bịt tai chống ồn là phụ kiện du lịch đi kèm. Giúp cho những giấc ngủ trên tàu xe, máy bay của chúng ta dễ chịu hơn. Những tiếng ồn, tiếng ù kéo dài từ động cơ máy bay, hay xe cộ di chuyển từ lốp dội lên. Cơ bản giảm đi đáng kể, tới mức triệt tiêu hoàn toàn.

Chính những tiếng Ù kéo dài như này. Gây ra hiện tượng đau – nhức đầu của chúng ta sau mỗi chuyến bay. Và các nhà sản xuất mang tới giải pháp được coi là khá tối ưu cho người dùng. Giúp những cảm giác khó chịu gần như là không còn nữa.

Đeo thì vô cùng thoải mái, vì chúng chẳng khác gì những dòng tai nghe In Ear chúng ta thường dùng hiện nay. Nhẹ, cùng những lớp Silicon hoàn toàn không mang tới những cảm giác khó chịu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những dòng tai nghe chống ồn. Giúp những chuyến đi có chút công cụ giải trí, tránh nhàm chán trong những chuyến đi dài. Cũng như giảm thiểu tốt những tiếng ồn từ tàu xe, máy bay truyền tới tai khi di chuyển.

Túi đựng hộ chiếu – Passport

Với phụ kiện du lịch cần thiết này, chúng tôi khuyên bạn chọn những dòng túi – ví đựng hộ chiếu có quai đeo cổ. Giúp bạn có thể đeo lên, và đôi tay luôn ở trạng thái rảnh tay. Để bạn có thể di chuyển, xách đồ hay mang theo những chiếc vali lớn nhỏ theo.

Ưu điểm khi sử dụng phụ kiện du lịch này là một không gian lớn. Cho phép bạn mang theo mọi thứ cần thiết về mặt giấy tờ, tiền mặt, thẻ ngân hàng. Thẻ VIP của hãng bay, một số dịch vụ theo chuỗi có mặt ở khắp nơi.

Bạn có một không gian riêng cho tất cả mọi thứ. Mang theo một cách tiện lợi, chỉ cần mang chúng theo, những gì quan trọng nhất. Giúp bạn sinh tồn, sinh hoạt ở bất kỳ đâu vô cùng tiện lợi. Không gian lớn, và tiện hơn những chiếc ví cầm tay – Clutch hiện nay ở dây đeo cổ.

Giúp bạn luôn mang theo giấy tờ, tiền mặt an toàn. Đặc biệt là những giấy tờ cá nhân cũng như hộ chiếu. Những thứ quan trọng, ít nhất là giúp bạn quay về nhà được sau mỗi chuyến du lịch.

Tú đựng đồ vệ sinh cá nhân

9
Top 10 phụ kiện du lịch mà bạn không thể thiếu

Túi đựng đồ vệ sinh cá nhân Top yêu thích nhất

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH:
– Thương hiệu: Travel Season
– Kích thước: 15x23x9 cm
– Chất liệu: Polyester – với khả năng chống thấm và chống trày xước bề mặt
– Thiết kế: 2 ngăn lưới có khóa kéo dễ thấy vật dụng bên trong, 3 ngăn nhỏ sâu có thể để kem đánh răng và các tuýp mỹ phẩm khác, 1 ngăn lớn có khóa kéo, có móc treo để túi trải rộng dễ lấy đồ.
Shopee.vn xem ưu đãi

Xuất hiện trên thị trường cũng tới 10 năm nay, những lượng khách hàng. Dân nghiền du lịch cũng ít quan tâm tới phụ kiện du lịch cần thiết và quan trọng này. Nếu ở trên ví hộ chiếu, giúp bạn cất gọn giấy tờ được coi là quan trọng nhất vào một không gian riêng của chúng. Thì tới đồ vệ sinh cá nhân, kem đánh răng, mỹ phẩm cũng có không gian riêng.

Bạn có thể tưởng tượng, chúng ta sẽ niêm phong đống đồ này lại. Trong tình huống xếp đồ, ép đồ khi kéo khoá vali lại. Không may mà mỹ phẩm, keo đánh răng bị phun ra ngoài. Thì cũng không ảnh hưởng tới đống quần áo sạch bên trong mà bạn vừa chuẩn bị.

Những ngăn đựng đồ bên trong cũng rất nhiều. Và cũng vừa đủ cho một chuyến đi kéo dài vài ngày, của chúng ta. Gấp gọn chỉ bằng một chiếc bóp nhỏ của chị em, khi xếp vào va li chung với quần áo mang đi du lịch.

Món phụ kiện du lịch cần thiết cho những ai nhiều cáp sạc

Món đồ tiếp theo, bạn không nhất thiết mua tại những địa chỉ cửa hàng phụ kiện du lịch cần thiết. Mà có thể mua tại siêu thị, những túi vải nhỏ có khoá kéo gọn, dựng cáp sạc điện thoại cục sạc. Hay mua ở những cửa hàng đồ điện tử thông minh hiện nay.

Mỗi phụ kiện, với công năng khác nhau. Giúp làm gọn không gian balo hay vali du lịch của bạn. Không gian riêng cho mỗi một món đồ quan trọng. Giúp chúng ta luôn có được cảm giác gọn gàng, cần gì là lấy chiếc túi đó ra. Và mọi thứ bạn cần luôn sẵn sàng ngay trước mắt.

Bộ chiết mỹ phẩm nhỏ gọn

Hãy nói về những bộ mỹ phẩm, lọ lớn hộp nhỏ. Khá lích kích khi chị em muốn mang theo, chăm sóc bản thân mỗi ngày trong những chuyến đi. Giải pháp là đây, những bộ chiết mỹ phẩm mang theo, giúp chị em mang theo một lượng đủ dùng trong vài ngày.

Quan trọng, những lọ chiết này chúng nhỏ gọn. Fitting với những chiếc túi đựng mỹ phẩm chúng ta vừa chuẩn bị ở trên.

Những sản phẩm này, có dung tích từ 80 – 120 ml. Mỗi bộ có khoảng 3 – 5 lọ có dung tích khác nhau, hoặc mua lẻ theo nhu cầu. Thể tích phù hợp cho bản thân, cách sử dụng mỹ phẩm. Hay cả sữa tắm, dầu gội thường ngày.

Thẻ hành lý – phụ kiện du lịch cần thiết cho mỗi chuyến bay

Hãy nhớ, vali không phải là độc nhất, và khi đưa xuống hành lý ký gửi. Có hàng loạt chiếc giống nhau, chưa kể sắm vali kéo du lịch bây giờ. Lại có cả Trend, gu thời trang của các nạn trẻ nữa cơ. Nên ngay từ đầu, những hãng bay, quầy thủ tục cũng đa cho bạn những chiếc thẻ ghi tên, số điện thoại của chủ vali rồi.

Cái hay khi tự mua những chiếc thẻ tên vali – hành lý khi đi du lịch. Chúng có một lớp bọc bảo vệ bên ngoài, chống nhăn, chống ẩm. Hay có những tác động khác làm rách, mờ thông tin trên thẻ.

Với phụ kiện du lịch cần thiết này. Bạn cũng có thể viết một lần thôi, rồi chuyển qua những vali, hành lý khác nhau một cách tiện dụng. Cũng như cái món đồ bé tí này, cũng có những mẫu mã, kiểu cách đa dạng và hợp gu nữa chứ.

Khoá hành lý – Vali chuẩn TSA

Vừa giúp bảo vệ hành lý của bạn, vừa giúp cho an ninh có được sự thuận lợi. Khi cần – bắt buộc phải kiểm tra vali bằng cách mở ra. An ninh sây bay có thể sử dụng phụ kiện chuyên dụng, hay một mã số được cấp. Theo quy định của TSA – Tổ chức An Ninh Vận chuyển Hoa Kỳ.

Cũng như, hạn chế được mọi tổn thất khi bạn dùng khoá Non TSA. Bằng những nghiệp vụ phá khoá, cắt bỏ một cách hoang phí. Và vì đây là hành động ở khoang ký gửi, chứ không trực tiếp như những kiện xách tay khi chúng ta đi qua cửa soi chiếu an ninh.

Nên những gì mà An ninh Sân bay làm bạn không kiểm soát được, cho tới khi bạn được gọi quay lại với những vấn đề “khó” được tìm thấy. Nên hãy bảo vệ, tiết kiệm với những chiếc khoá TSA cho vali du lịch của mình nhé!

Hãy tính Balo là phụ kiện du lịch cần thiết

Khi bạn dồn hết tư trang, quần áo, đồ dùng vài vali xuống khoang hành lý ký gửi. Balo cá nhân lúc này, là nơi dồn vào những tài sản, đồ có giá trị lớn. Cơ bản từ ví – tiền – giấy tờ, tới những món đồ “phi tiền” nhưng có giá trị lớn. Như kính mắt, trang sức, các thiết bị điện tử, máy ảnh….

Cá nhân tôi luôn có một chiếc Balo khi đi du lịch. Nơi tôi xếp vào nào là túi đựng phụ kiện dây sạc, Laptop cá nhân, một chiếc máy ảnh nhỏ, Clutch tiền. Hay vào mùa đông sẽ là khăn len, áo khoác khi bay từ Bắc vô Nam. Hay ngược lại, với những điểm đến có thời tiết khác nhau hoàn toàn.

Cơ bản, nếu không có máy ảnh, laptop hay những thiết bị điện tử khá. Thì balo du lịch từ 25 – 30 lít là một lựa chọn không hề tồi. Cho những tư trang, vài món trang sức đắt tiền khi chúng ta xa nhà vài ngày.

Ổ cắm đa năng khi đi du lịch

Giúp bạn, ít nhất cũng có những ổ cắm tiện lợi hơn. Trước khi nói về một lượng ổ cắm lớn hơn so với trong khách sạn. Vốn tỷ lệ nghịch với những thiết bị điện, điện tử chúng ta thường mang theo trong những chuyến du lịch hiện nay.

Du lịch trong nước bạn có nhiều hơn những ổ điện cần. Hay những vị trí cắm sạc tiện lợi hơn trong phòng khách sạn.

Còn khi du lịch nước ngoài, không phải tất cả các quốc gia trên thế giới cũng đồng nhất về các loại cổ cắm. Chẳng hạn như Việt Nam thường sử dụng loại ổ cắm tròn, 2 chấu còn tại Úc, New Zealand hay Trung Quốc lại dùng loại ổ cắm dẹt có 3 chấu…

Nếu lần đầu bạn ghé tới những đất nước này mà không chuẩn bị ổ chuyển đổi đa năng này chắc chắn sẽ gây khó khăn. Những bộ sạc vô cùng thông minh, tiện lợi khớp với mọi loại ổ cắm ở từng thị trường khác nhau.

Và nếu nói về những chuyến công tác, kết hợp du lịch. Thì đây là phụ kiện du lịch cần thiết cũng như vị cứu tinh quan trọng của bạn. Khi lúc nào, những món như laptop, máy tính bảng, cũng cần đầy pin và sử dụng hằng ngày.

Tổng kết

Những món đồ, giúp bạn và những chuyến đi của bạn trở nên tiện lợi hơn. Hay chúng giúp cho những kiện hành lý, vali du lịch gọn hơn. Nhờ những phụ kiện, túi đồ giúp chúng ta luôn xếp gọn những gì có trong vali.

Bạn có thể tham khảo thêm vài sản phẩm như:

  • Túi đựng quần áo: Phân loại đồ jeans, áo thun, áo polo riêng ra. Với những bộ váy maxi, sử dụng vải lụa, lanh dễ bị xước vải khi xếp chung với những dạng đồ khác
  • Túi vải đựng giày cũng có thể cân nhắc khi mang tới khoảng 3 đôi giày dép nữa đi theo. Và không gây mùi cho vali, những món đồ bên trong. Khi bất kỳ món đồ nào cũng có một không gian riêng của chúng rồi.

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Giá Rẻ Hôm Nay
Logo