Top 10 tivi samsung dưới 12 triệu đáng mua nhất.

Bạn muốn mua TV tốt nhất năm 2022? Không cần tìm đâu xa. Giarehomnay đã tập hợp những chiếc ti vi tốt nhất của các hãng từ TV QLED và OLED cho đến các tivi Mini LED mới ra mắt – và tất cả chúng đều có sẵn trên các kệ hàng điện tử.

Những chiếc TV tốt nhất có mọi thứ bạn cần như: độ phân giải 4K , HDR và bộ tính năng toàn diện để tạo nên những hình ảnh thực sự ấn tượng. Những chiếc TV tốt nhất hiện nay cũng được tối ưu cho các máy chơi game thế mới nhất, hỗ trợ HDMI 2.1 và VRR trở thành tiêu chuẩn trên các màn hình cao cấp.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm một khoản tiền, nhiều mẫu TV tốt nhất từ ​​năm ngoái vẫn đang được bán với giá thấp hơn so với thời điểm chúng ra mắt. Bạn cần lưu ý, sau khi thế hệ tiếp theo của TV đã ra mắt, chúng ta khó biết được lượng hàng các mẫu cũ sẽ tồn tại trong bao lâu, vì vậy nếu muốn tiết kiệm, bạn nên mua ngay trước khi chúng hết hàng.

Chúng tôi cũng luôn cập nhập danh sách này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại sau một hoặc hai tháng để xem những sản phẩm bổ sung mới nhất cho danh sách TV tốt nhất hiện nay.

TOP Smart TV tốt nhất hiện nay 2022

9
Top 10 tivi samsung dưới 12 triệu đáng mua nhất.

Smart Tivi Samsung Crystal UHD 4K 50 inch UA50AU7700KXXV

Smart Tivi Samsung 4K 50 inch UA50AU7700 được thiết kế kế với 3 cạnh không viền, kích thước mỏng gọn, mang đến màn hình tựa khung tranh ngay tại không gian trưng bày sử dụng, cho người dùng sự tập trung tốt hơn với từng nội dung xem.
Lazada.vn xem giá bán
9.5
Top 10 tivi samsung dưới 12 triệu đáng mua nhất.

Smart Tivi Crystal Samsung 4K 65 inch UA65BU8500 – Model 2022 sản phẩm mới nhất

Chuẩn UHD hoàn toàn mới với công nghệ phosphor tiên tiến. Đắm chìm vào khung hình với một tỷ sắc thái màu. Công nghệ Dynamic Crystal Color truyền tải tinh tế từng biến chuyển sắc màu, cho bạn thưởng thức mọi thay đổi dù là nhỏ nhất
8.5
Top 10 tivi samsung dưới 12 triệu đáng mua nhất.

Smart Tivi Samsung Màn Hình Cong 4K 55 inch UA55TU8300KXXV nhiều người mua nhất

TV Crystal UHD 4K mang đến khả năng kết nối mở rộng chưa từng có, giúp bạn dễ dàng tận hưởng bất tận mọi nội dung sống động với các ứng dụng tích hợp AirPlay 2. Một số tính năng và chức năng cung cấp bởi các thiết bị được kết nối có thể không được hỗ trợ hoặc giới hạn sử dụng.
Shopee.vn xem giá bán

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Giá Rẻ Hôm Nay
Logo